V-SIGN MEDIA CO.,LTD. บริษัท วีซายน์มีเดีย จำกัด
Untitled
You need to upgrade your Flash Player or to allow javascript to enable Website menu.
Get Flash Player
 

ดูปฏิทินกิจกรรม
<< มกราคม 2561 >>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      
 

อีเมล์:
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   

 

  


บริษัท วีซายน์ มีเดีย จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือน สิงหาคม 2545 ณ สำนักงานบริเวณสี่แยกข่วงสิงห์ ด้วยทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาท ซึ่งมีพันธะกิจแรกโดยความคาดหวังที่จะเห็นสื่อโฆษณาของภาคเหนือ มีการก้าวทันต่อการแข่งขันของโลกการตลาดยุคใหม่เพราะเชื่อว่า แนวโน้มของสื่อโฆษณาจะต้องใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยมากขึ้น และที่สำคัญสื่อโฆษณาที่ดีจะแสดงภาพลักษณ์ที่โดดเด่นของบริษัทนั้น ๆ ออกไปกระทบใจของผู้บริโภค จนขยายไปสู่การเป็นองค์กรที่โดดเด่นเหนือคู่แข่งขัน และต่อเนื่องไปจนถึงการออกดอกผลกำไร รวมถึงทิศทางการตลาดที่ชัดเจน 
 
  
 
          ในระยะแรก กิจการได้ดำเนินธุรกิจด้านงานพิมพ์ภาพด้วยระบบดิจิตอล (Inkjet) เป็นหลัก และเติบโตอย่างรวดเร็วจากกลยุทธ์ในการสร้างข้อแตกต่างและจุดจดจำ ด้วยข้อความโฆษณา "รับเขียนป้ายด้วยคอมพิวเตอร์" ซึ่งคำโฆษณานี้ก็ได้กลายเป็นจุดสนใจของกลุ่มเป้าหมาย สามารถดึงดูดให้ผู้คนเริ่มรู้จัก และจับตามองบริษัทโฆษณาน้องใหม่อย่าง วีซายน์ มีเดีย มากขึ้น เมื่อดำเนินธุรกิจนี้ไปได้ระยะหนึ่ง บริษัท วีซายน์ มีเดีย ก็ไม่หยุดที่จะพัฒนาตัวเองขึ้นไปอีกขั้น ด้วยมุมมองที่จะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น บริษัทฯ จึงเริ่มสร้างทีมติดตั้งที่เพียบพร้อมด้วยฝีมือ ออกไปดำเนินการติดตั้งชิ้นงานอย่างประณีต สวยงาม บวกกับความแข็งแรงคงทนในการผลิตให้กับลูกค้า ตลอดจนสร้างทีมงานฝ่ายผลิตที่พัฒนาขีดความสามารถขึ้นด้วย


          จิตวิญญาณแห่งความก้าวหน้าที่เป็นเสมือนแรงผลักดันขององค์กร ดังสโลแกนของบริษัทฯ ที่ว่า "We Never Stop Moving Forward." บริษัท จึงเริ่มมองว่าจะต้องพัฒนาการตัวเองด้วยการสรรหาพื้นที่จุดติดตั้งป้ายและ ผลิตโครงติดตั้งป้ายให้ลูกค้าได้เช่าเพื่อขึ้นป้ายโฆษณา และยังได้แตกบริการออกมาอีกหนึ่งบริการคือ V-SIGN EXPRESS ที่เชี่ยวชาญงานพิมพ์ครบวงจร งานด่วนต่าง ๆ เพื่อตอบสนองกับงานโฆษณาที่หลากหลายรูปแบบมากขึ้น โดยมีสำนักงานอยู่ที่ศูนย์การค้า เซ็นทรัล แอร์พอร์ต พลาซา


 
 
  
          ตลอดระยะเวลา 2 ปี ธุรกิจมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องและมีแนวโน้มว่าจะเติบโตยิ่งขึ้น พอเข้าปีที่ 3 (2547) บริษัทฯ ได้เพิ่มจำนวนบุคคลากรเพื่อรองรับการเติบโตดังกล่าว สถานที่ทำการเดิมจึงไม่เพียงพอ สำนักงานใหม่จึงถูกสร้างขึ้นบนเนื้อที่กว่า 6 ไร่ ในตำบลหนองหอย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ใช้ระยะเวลาก่อสร้าง 8 เดือน สำนักงานใหม่ก็แล้วเสร็จ และได้ขยับขยายย้ายมายังสำนักงานแห่งใหม่ในวันที่ 8 สิงหาคม 2548

          บริษัท วีซายน์ มีเดีย ได้ทำการ Re-Branding ให้เป็นบริษัทที่โดดเด่นในเรื่องของงานโฆษณาทุกประเภท เป็นบริษัทที่ทันสมัย ก้าวสู่ส่วนธุรกิจที่เกี่ยวข้องและสนับสนุนการผลิตสื่อโฆษณา (Production Support) มีความพร้อมทั้งในด้านกำลังสมอง กำลังคน และ กำลังการผลิตเพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ของ สื่อโฆษณา ให้เป็น "One Stop Service" ที่แท้จริงและแน่นอน ด้วยธรรมชาติของ วีซายน์ มีเดีย ที่มีภาพลักษณ์ของหนุ่มสาวที่ทันสมัย บริษัทจึงไม่หยุดที่จะพัฒนาเติบโตยิ่ง ๆ ขึ้นในอนาคต
 


 
          ด้วยความเพียบพร้อมในด้านของกำลังคนรวมทั้งพันธะกิจที่สำคัญคือการ "ใช้เทคโนโลยีเป็นฐาน บริการเป็นหัวใจ" ทำให้ วีซายน์ มีเดีย พร้อมแล้วที่ "จะก้าวไกลสู่คุณภาพ" ที่ดียิ่งขึ้น ด้วยความตั้งใจที่จะเป็นผู้นำ ด้านสื่อโฆษณาอันดับหนึ่งในภาคเหนือ ควบคุม และจัดการการขายช่องทางด้าน Media เป็นหลักควบคู่ไปกับการทำงาน Production ที่ดีเยี่ยมของบริษัท โดยใช้ความถนัดในด้านของงาน Production เป็นฐานเพื่อช่วยเสริมให้งานด้านสื่อก้าวไปสู่ความเป็นมืออาชีพและทรงประสิทธิภาพมากที่สุด


          เมื่อไม่คิดหยุดยั้ง วีซายน์ มีเดีย จึงได้เพิ่มทีมงาน IMC ในด้านการวิเคราะห์ข้อมูลและวางแผนงานโฆษณาครบวงจร (Integrated Marketing Communication) เพื่อให้การบริหารจัดการกับสื่อมีความโดดเด่นและได้ผลมากที่สุด และได้จัดทำ วารสาร V-MAXX เพื่อเป็นสื่อกลางในการแจ้งข่าวสาร และข้อมูลภายในบริษัทฯ ให้กับลูกค้าและบุคคลภายนอกได้รับทราบ นอกจากนี้บริษัทฯ ยังได้เร่งพัฒนาในการขยายศักยภาพทางด้านสื่อ ของตนเองอย่างเต็มที่ โดยจะเห็นได้ว่าจากการที่ วีซายน์ มีเดีย มีจุดติดตั้งป้าย ครอบคลุมจุดสำคัญ ๆ ทั่วภาคเหนือ เพื่อตอกย้ำและสร้าง Brand Awareness ให้กับกลุ่มลูกค้าที่ใช้บริการได้มีทางเลือกในการใช้สื่อเพื่อปูทางไปสู่หนทางแห่งความสำเร็จทางธุรกิจมากยิ่งขึ้น
 


            


 
  ในปัจจุบัน บริษัท วีซายน์ มีเดีย จำกัด มีบริการงานโฆษณา ครบวงจร ถึง 5 ประเภทชัดเจน
 V - Production : ครอบคลุมงานผลิตสื่อโฆษณาทุกชนิด
 V - Media : ครอบคลุมสื่อโฆษณาทุกประเภท
 V- Event Organizer : ครอบคลุมงานกิจกรรมทางการตลาดทุกชนิด
 V - Equipment Rental : รวมอุปกรณ์จัดงานกิจกรรมทุกประเภท
 V - Display : รวมอุปกรณ์จัดแสดง แสตนประเภทต่างๆ ทุกชนิด
 
           ได้ครอบครองสื่อโฆษณาที่โดดเด่นทั้ง จุดติดตั้งป้ายตามถนนสายสำคัญ รถแห่ ป้ายติดรถต่าง ๆ สื่อโฆษณาทางหน้าหนังสือพิมพ์ รวมโปถึงการขยายตัวไปสู่การทำงานด้านการตัดต่อวีดีทัศน์ การถ่ายทำในสตูดิโอ และนอกสถานที่ ห้องบันทึกเสียง Spotโฆษณาวิทยุ ภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ และงานด้าน Event Organizer ซึ่งเป็นธุรกิจที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเชียงใหม่
วีซายน์ มีเดีย ยังโดดเด่นด้วยการมี สถานีวิทยุ คลื่น 96.25 MHz VFM ที่ร่วมกับทีมดีเจมืออาชีพ สร้างสรรค์รายการระดับคุณภาพจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับกลุ่มลูกค้า
 


 
          การขยายสื่อโฆษณาต่าง ๆ อย่างครอบคลุมเป็นเป้าหมายหลักที่ วีซายน์ มีเดีย จะต้องก้าวต่อไปในอนาคต และครอบครองสื่อโฆษณาทุกประเภทไว้เป็นเสมือนอาวุธสำหรับการทำธุรกิจ กำลังสมองที่ยอดเยี่ยมบวกกับกำลังใจของทีมงานและเทคโนโลยีรวมถึงช่องทางของสื่อที่หลากหลาย จึงทำให้ บริษัท วีซายน์ มีเดีย เป็นผู้นำในสื่อโฆษณาทุกประเภทที่ผู้บริโภคได้ใช้ ได้สัมผัส เพื่อประโยชน์ทางการโฆษณาอันสูงสุด
 
 


  

 


 
พ.ศ. 2531     หลังจากเรียนจบปริญญาตรี กลับมาช่วยครอบครัวดูแลธุรกิจโรงสีข้าว และโรงน้ำแข็งที่จังหวัดนครสวรรค์
พ.ศ. 2533     บิดาซื้อโรงสีข้าวที่จังหวัดราชบุรี และส่งให้ไปดูแลกิจการ
พ.ศ. 2535     อยากสร้างธุรกิจเป็นของตัวเอง จึงแยกตัวออกมาเปิด บริษัท รอยัลสยามพรีเมียร์ จำกัด ที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายน้ำยาเคมีทำความสะอาด และอุปกรณ์ที่ใช้ในโรงแรม
พ.ศ. 2536     เปิดร้านทำป้าย ร่วมกับหุ้นส่วนอีก 1 คน
พ.ศ. 2537     แยกออกมาเปิดบริษัทรับทำป้าย
พ.ศ. 2545     เปิดบริษัท วีซายน์ มีเดีย จำกัด ให้บริการงานพิมพ์ INK JET
             จนถึงปัจจุบัน บริษัท วีซายน์ มีเดีย จำกัด ได้ก้าวขึ้นมาเป็นบริษัทโฆษณาครบวงจรชั้นแนวหน้าของภาคเหนือ เป็น Brand Leader ในสายธุรกิจนี้อย่างเต็มภาคภูมิ
แต่ทุกอย่างก็มิได้หยุดเพียงเท่านี้ ดังสโลแกนของบริษัทซึ่งถือเป็นปรัชญาการทำงานที่ทั้งตัวผู้บริหารเอง และพนักงานทุกคนยึดถืออยู่ในสายเลือด "We Never Stop Moving Forward"


 


บริษัท วีซายน์ มีเดีย จำกัด | VSIGN MEDIA CO.,LTD.
99 ซ.ต๋าเหิน ถ.เมืองสาตร อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000 โทร. 053-800-800 แฟกซ์ 053-802-902
Copyright © 2009. All Right reserved. VSIGN MEDIA CO.,LTD.